Điều kỳ diệu đến từ dự án The Lovera Park dành cho khách hàng.

Lovera Park tọa lac trên mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên đến 20ha tạo thành một dự án thật sự đẳng cấp với gần 1000 căn hộ.

Nhờ vào vị trí địa lý của dự án khi xây dựng nhà ở đã mang lại nhiều lợi thế trong việc cư dân trong dãy nhà phố này có thể thuận lợi di chuyển về các trung tâm thành phố mà không lo ngại việc kẹt xe vào những giờ cao điểm. Nhà phố The Lovera Park kết nối nhanh chóng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất nhất quận 7, trung tâm hành chính quận 1, các địa điểm nổi bật khác như khu vui chơi giải trí Đầm Sen, chợ Bình Điền, chợ Bến Thành cũng được kết nối nhanh chóng.

Nổi bật tại dự án này còn có các tiện ích nội khu lý tưởng như công viên cây xanh, khu vực BBQ ngoài trời, nhà hàng ăn uống, đường đi bộ xung quanh dãy nhà phố mang lại cảm giác thông thoáng cho khách mua nhà, những khu vực làm đẹp và những khu vực chăm sóc sức khỏe cũng không hề thiếu tại dự án này. Việc tiếp cận với xu thế kinh doanh nhà ở cao cấp hiện nay đã được chủ đầu tư dự án này thực hiện rất hiệu quả thông qua việc xây dựng rất nhiều tiện ích nổi bật làm người đến xem nhà chỉ muốn mua ngay mà không thể chờ đợi thêm được nữa. Nhờ vào những tiện ích này mà cuộc sống của cư dân mua nhà tại dãy nhà phố The Lovera Park được sung túc hơn, hạnh phúc hơn và mọi thứ trở nên trọn vẹn hơn. Chiều chiều cả gia đình không phải đi đâu xa mà cũng có thể vay quằn bên nhau nhờ vào không gian sống cực kỳ thoáng mát và thoải mái tại dự án này. Những con đường đi bộ quanh dãy nhà phố hay khu công viên cây xanh sẽ chắp cánh cho những câu chuyện vui mà cả nhà muốn chia sẻ cùng nhau. Còn gì lý tưởng hơn khi được sống tại một nơi vừa sang trọng vừa hiểu thấu chủ nhân như The Lovera Park.

LIÊN HỆ NHANH